How to use our enzyme bath

It's the place to rise immunity up
with the help of microorganisms

คุณสามารถจองเข้ามาได้ทางไลน์หรือทางโทรศัพท์ (จากส่วนล่างของเวปไซด์นี้)
หากคุณยังไม่เคยมา เราจะอธิบายให้ฟังก่อน ดังนั้นโปรดมาก่อนเวลาจองอบ 15 นาที (โดยไม่ต้องเตรียมอะไรเป็นพิเศษ) หากคุณมีคำถามใดๆ โปรดตรวจสอบได้ก่อนที่นี่

ทำไมควรดื่มนํ้าเยอะๆ

ปฏิกิริยาไฮเดรชั่น (คือปฏิกิริยาที่ให้พลังงานจากความชุ่มชื้น โดยการรวมสารเคมีอินทรีย์กับน้ำ)
พลังงานความอุ่นร้อนที่เกิดจากจุลินทรีย์ จะช่วยขับพิษที่สะสมในร่างกายให้ออกมากับเหงื่อ แต่กับปัสสวะและอุจจาระนั้นมีความต่างกันอยู่ด้วย การหลั่งของเหงื่ออันเนื่องมาจากความอุ่นร้อนเมื่ออบเอนไซม์ซึ่งไหลเวียนไปถึงกระดูกนั้นมีประสิทธิภาพในการขับสารพิษสะสมอยู่ในกระดูกตลอดเวลาหลายปีที่ผ่านมาของคุณ น้ำมีโมเลกุลละเอียดอ่อน ดังนั้นเราจึงเติมน้ำในปริมาณมาก

นุ่มฟู ด้วยความใส่ใจ

เราไถพรวนเอนไซม์ทุกเช้าด้วยรถไถขนาด 7 แรงม้า (โปรดระวังเท้าของคุณจากล้อรถไถ) นอกจากนี้ หากคุณขุดหลุมในบ่อเอนไซม์ด้วยมือคุณเอง เพื่อนอนลงก่อนจะอบฝังร่างกาย คุณจะรู้สึกสงบ และมันต่างจากการอาบแช่ความร้อนด้วยวิธีการอื่นตรงที่จะทำให้เกิดความอุ่นร้อนออกมาจากภายในกระดูกของคุณเลยทีเดียว

ทำร่างกายให้ผ่อนคลาย

ค่อยๆ วางแขนขาของคุณลงอย่างผ่อนคลาย การฝังตัวในเอนไซม์รำข้าว อาจทำให้คุณรู้สึกอุ่นร้อนขึ้นมาจากภายในได้ด้วยระยะเวลาประมาณ 15-20 นาที แต่หากคุณรู้สึกอึดอัด ก็สามารถขยับแขนขา ผ่อนคลายออกจากการฝังทับอยู่ภายใต้เอนไซม์รำข้าวได้บ้างจนรู้สึกเบาสบายขึ้น

ยืนขึ้นช้าๆ และอย่าปัดเอ็นไซม์ลงพื้น

โดยไม่ต้องปัดเอนไซม์รำข้าวที่ติดอยู่ตามตัว เมื่อลุกขึ้นโปรดอย่าลุกทันที กรุณาลุกช้าๆ ทีละขั้นตอนโดยพักอย่างน้อย 1-2 นาทีตลอดกระบวนการลุก (ลุกขึ้นนั่งก่อน แล้วจึงค่อยๆ ยืน)
ยืนบริเวณหน้าด้านกระจกก่อน เพื่อปัดเอนไซม์ที่ติดตัวคุณออกพร้อมทั้งสังเกตความเปลี่ยนแปลงของร่างกายในกระจก ส่วนที่ไม่มีเหงื่อออกมาจะไม่มีรำข้าวติดอยู่ และมักจะเป็นบริเวณที่มีปัญหา ในส่วนนั้นจึงมีความเย็นจัดทำให้ไม่มีเหงื่อออก แต่เมื่อคุณผ่านการอบในครั้งต่อๆ ไป เอนไซม์รำข้าวจะติดทั่วทั้งร่างกาย

หลังอบควรดื่มนํ้าตาม

การอบเอนไซม์หนึ่งครั้งจะทำให้ร่างกายหลั่งเหงื่อประมาณ 200-500 กรัม เปลี่ยนเสื้อผ้าแล้วอาบน้ำ
และน้ำจากฝักบัวสำหรับอาบ รวมถึงน้ำดื่ม ที่สปาศาลารำเป็นน้ำที่ผ่านเครื่องกระตุ้น Mana water (หลังจากผ่านเครื่องกรองน้ำตามปกติแล้วอีกครั้ง) ทำให้น้ำมีคุณภาพสูงใกล้เคียงกับน้ำตามธรรมชาติ ใช้อุปโภคบริโภคในสปาศาลารำทั้งอาคาร

ข้อควรจำ

*ดื่มน้ำในปริมาณมากก่อนอบฝังตัว
*เมื่อนอนอบเอนไซม์รำข้าว ให้นอนในท่าที่รู้สึกสบาย ผ่อนคลายที่สุด (ยกส่วนเอวขึ้นเล็กน้อย)
*เมื่ออบเสร็จ อย่าลุกขึ้นทัน ควรเคลื่อนไหวร่างกายทีละขั้นตอน (ลุกขึ้นนั่ง หมอบก่อน แล้วจึงค่อยยืน)
*กรุณาอย่าปัดเอนไซม์ออกจากตัวขณะที่ลุก
*เฝ้าระวัง สังเกตตัวเองขณะยืนขึ้น (เพราะอาจมีอาการเวียนศีรษะหรือใจสั่นได้)
*บางคนเมื่อผ่านการอบซ้ำหลายครั้ง อาจมีผื่นขึ้นที่ต้นแขนหรือต้นขาด้านใน และอาจมีอาการคันได้บ้าง ไม่ต้องกังวล เนื่องจากสารพิษในร่างกายกำลังถูกขับออกมา และผื่นจะหายไปในระยะเวลาไม่นานเกินวันสองวันเท่านั้น

เพื่อสุขภาพที่ดี มีอายุยืนยาวและความสดใส สวยงามจากภายในของคุณ

ดูแลจุลินทรีย์ทุกเช้า และทำการบำรุงรักษา (ให้น้ำอาหาร) กับจุลินทรีย์สัปดาห์ละสองครั้ง เพื่อสร้างให้เกิดสภาพแวดล้อมที่จุลินทรีย์จะสามารถปล่อยพลังงานบำบัดขั้นสูงสุดออกมาได้